Stokes

Stokes เป็นกัปตันทีมที่ดี แต่อังกฤษยังต้องการนักเตะรายนี้อีกครั้ง

Stokes เดินไปที่ประตูช้าๆ นี่เป็นสิ่งเดียวที่เขาทำอย่างช้าๆในทุกวันนี้ท่ามกลางความตื่นตาตื่นใจของ Bazball


Stokes มีช่องว่างที่น่าสงสัยการแสดงที่กำหนดโดยกัปตันเอง แฮร์รี่ บรู๊คพยายามพูดกับเขาสองสามคำเมื่อเขามาถึง แต่สโต๊คส์ไม่ฟังจริงๆ มีการสะกิดเล็กน้อยและสะกิดสนาม ฝุ่นและเศษขยะถูกปัดออกไปด้วยการหวดไม้ตี ซึ่งเป็นพิธีการชำระล้างชนิดหนึ่ง เหมือนกับซูโม่ที่ชำระโดเฮียวให้บริสุทธิ์ เขาใช้เวลาของเขา ทำให้เรารอ ทำให้เราดู: ชายผู้ซึ่งสงบสุขด้วยการจ้องมองของผู้อื่นมานานแล้ว นี่คือสนามหญ้า ทีมของเขา เวลาของเขา และมีการแสดงละครบางอย่างที่เฟื่องฟูถึงวิธีที่เขายืดเวลาออกไปเพื่อสิ่งที่มีค่าทั้งหมด

มีพื้นที่ว่างรอบสนาม และแน่นอนว่ามีอยู่เสมอเมื่อสโต๊คส์เดินเข้ามาตี แต่นับตั้งแต่ที่เขากลายเป็นกัปตันทีมและเริ่มปั้นทีมนี้

ในภาพลักษณ์ของเขา เขาก็ตีเสมอด้วยความคาดหวังในการเป็นผู้นำ ด้วยความรู้ที่ว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ระเบียงห้องแต่งตัวกำลังแย่งคิวจากเขา ปรัชญาการเล่นทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากแนวทางของเขา ทุกวันนี้ เมื่อสโต๊คส์ตีลูก เราไม่ได้แค่ต้องการความบันเทิง แต่ต้องการความรู้แจ้งด้วย เราอยากให้เขาเป็นตัวอย่าง เราต้องการให้เขาจุดประกายเส้นทางอันชอบธรรมสู่ความจริง โดยอุดมคติแล้วด้วยการทุบมันให้แรงที่สุดโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มีอย่างอื่นเกิดขึ้นแทน สโต๊คสกัดบอลสองลูกแรกของเขา แยงที่สาม ป้องกันลูกที่สี่ ปัดลูกที่ห้าออกไปแบบไร้ความรู้สึก Nathan Lyon เล่นโบว์ลิ่งอย่างยอดเยี่ยมในการทดสอบทั้งหมด พึมพำและสับไปมาเหมือน Dominic Cummings สุดฮิป เขาต้องการความเคารพสูงสุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก เว้นแต่คุณจะเล่นคริกเก็ตสไตล์ที่กำหนดความเคารพขั้นต่ำตลอดเวลา Josh Hazlewood ลงมาที่อีกฝั่งหนึ่งและ Stokes ก็ปล่อยสาวใช้ออกมา อีกช่วงปิดลียง อีกบล็อกปิด Hazlewood จู่ๆ กัปตันทีมชาติอังกฤษก็เสียไป 13 ลูก เกิดอะไรขึ้นเบน? เกิดอะไรขึ้น? คุณไม่รู้หรือว่ามีเกมกอล์ฟในวันอังคารเป็นเดิมพันที่นี่?เมื่อเขาไป: สองลูกจาก 14 ลูก, สามลูกจาก 19 ลูก, เก้าลูกจาก 29 ลูกและยังไม่มีความก้าวร้าวให้เห็นนอกเหนือจากการสำรวจที่แปลกประหลาดในสนาม และแน่นอนว่าเมื่อมองผ่านเลนส์ที่มีเหตุมีผล นี่คือสิ่งที่สถานการณ์การแข่งขันต้องการจากสโต๊คส์ ณ จุดนี้ โดยอังกฤษมีแต้มต่อ 140 ต่อ 4 เกมอยู่ในสมดุลและมีเวลาเหลืออีกมาก บางทีคุณอาจสงสัยว่านี่เป็นขั้นตอนต่อไปที่สมเหตุสมผลสำหรับ Bazball: meta-Bazball ซึ่งละเมิดความคาดหวังของ Bazball ที่ทุกคนคาดไม่ถึงด้วยการเล่นคริกเก็ตทดสอบแบบดั้งเดิมที่ไม่มีที่ติ สุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเขาทำเราอีกครั้ง

 Stokes

แต่จากนั้นซูมออกเล็กน้อยและมีส่วนผสมที่ขาดหายไปจากยุค Ben Stokesของอังกฤษ: การแสดงที่กำหนด

หรือการชนะการแข่งขันโดย Stokes เอง พยายามจดจำการแสดงเดี่ยวที่โดดเด่นในยุค Bazball และคุณอาจจะสามารถย้อนเวลากลับไปหลายศตวรรษของ Brook, เส้นทางแห่งการทำลายล้างของ Jonny Bairstow, อัจฉริยะของ Joe Root และ Stuart Broad, คาถาที่ชนะการแข่งขันโดย Jimmy Anderson และ Ollie Robinson, Jack 10 ประตูของ Leach ที่ Headingleyในทางตรงกันข้าม สโต๊คส์ได้เสนอจี้เล็กๆ น้อยๆ มากมายและการสนับสนุน จังหวะสั้นๆ และประตูสำคัญๆ มีอยู่หนึ่งศตวรรษที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว เบน โฟคส์แซงหน้าในเวลาต่อมา ค่าเฉลี่ยการตีบอลที่ 35 นั้นสอดคล้องกับอาชีพของเขา แต่บางทีประเด็นสำคัญที่แท้จริงก็คือข้อเท็จจริงที่ว่านับตั้งแต่ได้เป็นกัปตันทีมถาวร สโตกส์ก็อยู่อันดับที่ 14 ของอัตราการหยุดงานของอังกฤษ ทุกวันนี้ รูท – นักปะทะที่ตั้งคำถามอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของเขาในยุคบาซบอล – ทำคะแนนได้เร็วกว่าสโต๊คซึ่งเป็นผู้คิดค้นอย่างแท้จริง สถาปนิกสไตล์ใหม่ของอังกฤษอย่างเงียบ ๆ แทบจะมองไม่เห็นได้ถอยกลับไปสู่สถานะบุคคลสำคัญทางพิธีการ: Mike Brearley บุรุษแห่งคำพูดมากพอ ๆ กับการกระทำ Mike Brearley สวมหมวกบักเก็ตเหตุใดสิ่งนี้จึงอาจเป็นอีกประเด็นหนึ่ง และโอกาสที่พยศและไม่สม่ำเสมอของ 43 นี้ให้เงื่อนงำบางอย่าง ในที่สุดStokesก็เริ่มเล่นคอร์ดบางอย่าง: ก้าวออกไปเพื่อตัด Pat Cummins ผ่านมิดวิคเก็ตเป็นเวลาสี่วินาที จากนั้นจึงก้าวถอยหลังเพื่อตัดเขาในจังหวะที่สาม ตัด Scott Boland ที่หน้าจัตุรัส กวาด Lyon ด้านหลังอย่างแรง แต่จังหวะและความลื่นไหลไม่เคยมีมาก่อน: เท้าไม่เคลื่อนไหวจริง ๆ หรือเคลื่อนไหวมากเกินไป การปะทะระหว่างสัญชาตญาณบริสุทธิ์และความคาดหวังในตัวเอง ระหว่างการเล่นในแบบที่เขาควรจะเล่น และเพียงแค่ “เล่น”

และด้วยความจำเป็นบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในที่สุด Cummins ก็ทำความสะอาดให้เขาได้: ไม้จิ้มที่ไม่ทราบแน่ชัดบนรอยพับ เสียงดังของแผ่น

ลูกบอลที่เขาสามารถเล่นได้ในขณะนอนหลับบางทีก็ไม่น่าแปลกใจที่ชายคนหนึ่งที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในปีที่ผ่านมาพยายามสร้างพลังให้กับผู้อื่น ดูเหมือนจะลืมวิธีสร้างพลังให้กับตัวเอง และโดยส่วนใหญ่แล้ว นี่เป็นปัญหาที่กัปตันเผชิญตลอดประวัติศาสตร์: วิธีการสังเคราะห์ความต้องการของตนเองกับความต้องการของทีม, ความเป็นผู้นำที่ไม่เห็นแก่ตัว และความเห็นแก่ตัวในการตีบอล คริกเก็ตอังกฤษไม่ต้องการสโต๊คกัปตันทีม ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาต้องการนักคริกเก็ตสโต๊คอีกครั้งแม้ว่ามันจะแสดงถึงการไล่ตามที่สูงเป็นอันดับสองของพวกเขาบนชายฝั่งเหล่านี้แต่ธรรมชาติอันเงียบสงบของสนามที่ร้ายกาจมากนี้และปัญหาของ MoeenAliกับนิ้วที่หมุนของเขาเข้าข้างพวกเขา พวกเขาเริ่มไล่ล่าตามลำดับที่ดีเช่นกันโอกาสแรกนายร้อยUsmanKhawaja รอดจากบอลลูกที่สี่ล้ำหน้าระหว่าง JonnyBairstowและJoeRootในจังหวะแรกก่อนที่เขาและDavidWarnerจะเริ่มรวบรวมการยืนเปิด61รันที่สงบลง เส้นประสาทของออสเตรเลียแต่เมื่อโอลลี โรบินสันสร้างความสวยงามจนกำจัดวอร์เนอร์ไป36คนตามหลังในที่สุดก็ได้เปิดฉากให้บรอดแสดงอาการเซถลาครั้ล่าสุดในแมตช์นี้ แทนที่เพื่อนร่วมงานของเขาที่PavilionEndและโดยปกติแล้วจะทำให้บ้านที่มีผู้คนหนาแน่นที่Edgbastonเขาส่งMarnusLabuschangeและSteveSmith เก็บของในพื้นที่สี่โอเวอร์เพื่อออกจากออสเตรเลีย107 สำหรับสามคนโดยยังคงวิ่งได้ 174 โดยไม่เสียเป้าหมาย

นี่คือ Broad ที่มีความวินเทจมากกว่า นักขว้างลูกที่จะอายุครบ 37 ปีได้แสดงทักษะและชื่อเสียงทั้งหมดซึ่งตอนนี้ได้ส่ง587วิกเก็ตทดสอบและนำผู้เล่นสองคนที่ดีที่สุดในโลกออกไปด้วย เป็นอีกครั้งที่ลาบุสชญานเป็นกรณีของนักหวดที่ถูกพูดถึงอย่างมากซึ่งทำงานตามคำทำนายและหาจุดได้เปรียบ ในขณะที่สมิธซึ่งกำลังตั้งตัวเพื่อขับตรง ก็กระตุ้นนักหวดที่อยู่ข้างหลัง แบร์สโตว์ซึ่งไม่ชอบคุยเรื่องเบน โฟคส์ สามารถนอนหลับได้ดีขึ้นด้วยชื่อของเขาที่จับได้สามครั้งอย่างน้อย Khawaja ก็นำเสนอการแสดงตนอย่างสงบสำหรับออสเตรเลียในอีกด้านหนึ่งและกับ Scott Boland นักเฝ้ายามกลางคืนสำหรับเพื่อนๆเขาจะกลับมาที่โอกาส 34 โดยไม่ออกไปข้างนอกเมื่อไหร่ก็ไม่แน่นักพยากรณ์อากาศกำลังทำนายว่าจะมีฝนตกในตอนเช้าในเบอร์มิงแฮม แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดินเข้ามาแทนที่และคาดว่าบ้านจะเต็มหลังเป็นลำดับที่ 5ตั๋วใบสุดท้ายถูกกลืนหายไปในชั่วข้ามคืน หนังระทึกขวัญอาจตามมา

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม whiteoakoutfittersinc.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/jun/19/stokes-the-captain-is-a-fine-thing-but-soon-england-will-need-stokes-the-player-again-ashes

Releated